Skip Ribbon Commands
Skip to main content

HĐND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên tổ chức kỳ họp thứ nhất

Thông tin tuyên truyền, phổ biến  
HĐND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên tổ chức kỳ họp thứ nhất
Sáng 29/6, HĐND phường Châu Giang khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Nhất.

 

Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp trên địa bàn phường Châu Giang thành công tốt đẹp, có 99,48% cử tri đi bầu cử, bầu đúng cơ cấu, thành phần đại biểu. Các đơn vị bầu cử bầu một lần với 20 đại biểu trúng cử HĐND phường. UBBC phường đã bình chọn 6 tập thể và 8 cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử để khen thưởng, trong đó 3 tập thể và 3 cá nhân được thị xã tặng giấy khen.

Kỳ họp lần này, HĐND phường đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, trưởng, phó ban của các ban HĐND, Chủ tịch, Phó chủ tịch, các thành viên UBND. Thành lập tổ và chỉ định tổ trưởng, thư ký các tổ đại biểu HĐND phường. Kỳ họp đã thông qua nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021. 
Ông Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã 
phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại kỳ họp


Phát biểu ý kiến chỉ đạo, ông Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng các vị đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã trúng cử và vừa được bầu giữ các chức vụ chủ chốt của HĐND và UBND, đồng chí mong muốn: Ngay sau khi được kiện toàn, thường trực HĐND, UBND bắt tay ngay vào việc xây dựng, ban hành quy chế làm việc theo hướng; rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý điều hành của chính quyền; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân và phục hồi và phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới; Tăng cường quản lý thu ngân sách, làm tốt công tác GPMB, quản lý đất đai, môi trường, trật tự đô thị; Đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ cán bộ công chức; Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả cuộc bầu cử, kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã và của phường khóa mới; Các đại biểu của phường nêu cao tình thần trách nhiệm ở từng cương vị công tác,thực hiện tốt phương châm gần dân, trọng dân, vì dân, bám sát thực tiễn, nói đi đôi với làm, thực hiện tốt chương trình hành động, xứng đáng với sự tin tưởng của cử tri…Ánh Tuyết-Xuân Thắng (Đài TT)