24/06/2022
Ban CHQS thị xã Duy Tiên vừa tổ chức sơ kết nhiệm vụ QP-QSĐP 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự phát biểu biểu chị đạo tại hội nghị có đại tá Đậu Trọng Quang- Phó Chính ủy- Bộ chỉ huy quân sự tỉnh
24/06/2022
Ban Đại diện Hội Người cao tuổi thị xã tổ chức sơ kết công tác Người cao tuổi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
24/06/2022
Khoảng 18 giờ 00 phút, ngày 23/6/2022, tổ công tác Công an xã Yên Nam, thị xã Duy Tiên tuần tra, kiểm soát tại thôn Thận Trại, xã Yên Nam, thị xã Duy Tiên, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Bằng, SN: 1978, trú tại xã Minh Tân, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 02 gói chất bột màu trắng. Qua đấu tranh ban đầu, đối tượng Bằng khai nhận chất bột màu trắng trên là heroin, mua về để sử dụng.
23/06/2022
Ban Chỉ huy quân sự thị xã Duy Tiên khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022
23/06/2022
Sáng ngày 23/6, Ủy ban nhân dân thị xã Duy Tiên phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và các nội dung chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học “Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa đền Lảnh Giang trong Kỷ nguyên số”. Đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Tạ Đình Quyền - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh và NSƯT Nguyễn Thế Phiệt - Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam đồng chủ trì hội nghị.
23/06/2022
Chiều 23/6, Thường trực Thị ủy Duy Tiên làm việc với Thường trực Đảng ủy một số xã, phường về công tác giải quyết đơn thư trên địa bàn. Đồng chí Phạm Hồng Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
22/06/2022
Một trong những điểm nhấn nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII là gắn xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Điều này xuất phát từ việc nhìn nhận, đánh giá khách quan về thực trạng công tác Đảng và hệ thống chính trị của Việt Nam trong thời gian qua. Những điểm nhấn quan trọng của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh có ý nghĩa to lớn đối với nước ta trong giai đoạn hiện nay.
22/06/2022
Hiện nay đang là cao điểm mùa dịch sốt xuất huyết, số mắc liên tục tăng cao tại nhiều tỉnh, thành phố trong những tuần gần đây. Dịch bệnh này có thể bùng phát trên diện rộng nếu không quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống.
22/06/2022
Bộ Y tế vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tăng cường truyền thông về chính sách, pháp luật bảo hiểm y tế và kỷ niệm Ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7/2022.
22/06/2022
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 29/2022/TT-BTC quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ.
21/06/2022
Đoàn kiểm tra số 01 của Ban Thường vụ Thị ủy do đồng chí Vũ Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy làm Trưởng đoàn tiến hành Kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết về công tác GPMB; công tác quản lý, sử dụng đất đai, khoáng sản; công tác quản lý đầu tư xây dựng các dự án, công trình tại các xã, phường
21/06/2022
Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam (28/6) với chủ đề “ Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc” và Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình (15/5-30/6) năm 2022; Sáng ngày 21/6/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Duy Tiên phối hợp tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ hạnh phúc”; trao tặng sinh kế cho phụ nữ khuyết tật khó khăn phát triển kinh tế
21/06/2022
Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, thị xã Duy Tiên tổ chức ra quân vệ sinh môi trường dọc Quốc lộ 38
20/06/2022
Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, duy trì bền vững các phong trào, cuộc vận động tại địa bàn cơ sở. Từ nhận thức sâu sắc đó, những năm qua, cấp ủy các cấp thuộc Đảng bộ thị xã Duy Tiên đã chú trọng triển khai nhiều giải pháp tích cực khắc phục khó khăn, thực hiện hiệu quả công tác phát triển đảng viên, qua đó, nâng cao tính chủ động và chất lượng nguồn bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới.