Thông tin chỉ đạo, điều hành
16/07/2024
Sáng ngày 15/7, UBND thị xã tổ chức Hội nghị về công bố Quyết định giám sát và làm việc với Đoàn giám sát của Hội Cựu Chiến binh tỉnh Hà Nam về triển khai tổ chức thực hiện Nghị định số 37/2022/NĐ-CP ngày 06/6/2022 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng “ Thực hiện nghĩa vụ quân sự” năm 2024.
12/07/2024
Thị ủy Duy Tiên sơ kết công tác nội chính 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Trịnh Thị Hằng-Phó Bí thư thường trực Thị ủy chủ trì hội nghị.
12/07/2024
Hội chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tổng kết tháng nhân đạo năm 2024. Tới dự có Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Phó Ban trị sự, Trưởng Ban từ thiện Hội phật giáo tỉnh, Chủ tịch hội chữ thập đỏ chùa Long Đọi Sơn.
11/07/2024
Sáng ngày 10/7, Thị ủy Duy Tiên tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy - Chủ trì Hội nghị; dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; TT HĐND; lãnh đạo UBND thị xã; Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã; TT UBMT Tổ quốc thị xã; các đồng chí thủ trưởng các cơ quan , ban, ngành, đoàn thể thị xã; các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư Đảng ủy các xã, phường.
10/07/2024
Sáng ngày 09/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp từ Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội và kết hợp trực tuyến tới 15.644 điểm cầu các cơ quan Trung ương, các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương và các điểm cầu cấp xã, với trên 1,28 triệu đảng viên.
02/07/2024
Chiều ngày 1/7/2024, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Tới dự chỉ đạo và động viên buổi lễ có các đồng chí: Đại tá Kiều Hữu Tuyển - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duy Tiên; đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị xã; Lãnh đạo Công an thị xã; Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thị xã; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan và đại biểu đại diện cho lực lượng bảo vệ ANTT trên địa bàn thị xã.
01/07/2024
Công an thị xã Duy Tiên tổ chức phát động triển khai Luật Căn cước năm 2023 và Tuyên truyền, vận động việc thu nhận, cấp Căn cước từ ngày 1/7 trên địa bàn.
01/07/2024
Trung tâm Chính trị thị xã Duy Tiên tổ chức hội nghị Báo cáo viên tháng 6, định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên BTV Thị ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã chủ trì hội hội nghị. Tới dự và truyền đạt chuyên đề tại hội nghị có đồng chí Đỗ Quốc Hòa-Phó giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Như Uy- Thị ủy viên- Phó Chủ tịch UBND thị xã.
01/07/2024
Sáng ngày 28/06/2024, HĐND thị xã Duy Tiên khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười Bốn (Kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Vũ Trí Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
27/06/2024
Thị đoàn Duy Tiên tổ chức hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên năm 2024. Tới dự có Nhà báo Nguyễn Thế Vĩnh- Phó Tổng biên tập Báo Hà Nam- Phó Chủ tịch thường trực Hội nhà báo tỉnh, đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, lãnh đạo Ban tuyên giáo thị ủy, Trung tâm Chính trị thị xã.
27/06/2024
Chiều 26/6, Thường trực Thị uỷ Duy Tiên tổ chức hội nghị giao ban với Bí thư Đảng uỷ các xã, phường về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác bầu cử Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2024 - 2026.
26/06/2024
Ngày 25/6/2024, Thường trực HĐND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị thống nhất các ý kiến, kiến nghị cử tri và một số nội dung khác chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 15,( Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024) HĐND thị xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Vũ Trí Thức - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
25/06/2024
Chiều ngày 24/6, UBND thị xã đã tổ chức hội nghị về việc xử lý tình trạng vi phạm pháp luật liên quan đến công trình thủy lợi và hành lang an toàn đê điều trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Quý Hùng - UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị; dự Hội nghị có các lãnh đạo của các cơ quan liên quan; Chủ tịch UBND xã, phường có các tuyến đê trên địa bàn
24/06/2024
Chiều 24/6, Đoàn giám sát chuyên đề của Thường trực HĐND thị xã do đồng chí Vũ Trí Thức, Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn có buổi giám sát tại Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH thị xã về kết quả thực hiện hợp đồng nguồn vốn nhận uỷ thác địa phương đến năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Như Uy, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban đại diện Ngân hàng CSXH thị xã.
10/02/2024
Gửi lời chúc mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 vào thời khắc Giao thừa, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tin tưởng sâu sắc rằng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và những giá trị tốt đẹp của văn hóa, con người Việt Nam, đề cao phẩm giá, trí tuệ và khai mở sức sáng tạo trong mỗi cá nhân, giải phóng các tiềm năng, khơi thông các nguồn lực, sẽ tạo nên sức mạnh nội sinh to lớn, để dân tộc ta vững bước tiến lên đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa.