Tin tức - Sự kiện Kinh tế - Chính trị
12/08/2022
Chiều ngày 11/8/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Hồng Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ban Thường vụ Thị ủy Duy Tiên đã tổ chức hội nghị cho ý kiến vào dự thảo Đề án thí điểm xây dựng không gian đi bộ gắn với phát triển thương mại, du lịch trên địa bàn thị xã Duy Tiên.
05/08/2022
UBND thị xã Duy Tiên ban hành Công văn số 809/UBND-KT ngày 03 tháng 8 năm 2022 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Cúm gia cầm trên địa bàn thị xã gửi Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan; Chủ tịch UBND các xã, phường.
28/07/2022
Thị ủy Duy Tiên vừa tổ chức công bố thành lập Chi bộ Công ty TNHH ô tô xe máy Thọ Huyền tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên. Đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Phạm Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy đã tới dự.
25/07/2022
Trung tâm chính trị thị xã Duy Tiên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 3 năm 2022.
23/07/2022
Trong 2 ngày 20 và 21/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến nối điểm cầu Trung ương tại Hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, thành phố Hà Nội và 11.661 điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã trên toàn quốc với hơn một triệu cán bộ, đảng viên tham gia nghiên cứu, học tập.
23/07/2022
Sáng ngày 22/7/2022, đồng chí Phạm Hồng Thanh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Trịnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy và lãnh đạo một số phòng chuyên môn của thị xã đã có buổi làm việc với đoàn công tác của huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk tới thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng thị xã
21/07/2022
Chiều ngày 20/7/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Duy Tiên khóa XXIV tổ chức Hội nghị lần thứ 25. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị
06/07/2022
Chiều ngày 05/7/2022, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Duy Tiên, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị nghe Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đặng Đình Thoảng - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị.
06/07/2022
Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Duy Tiên nhiệm kỳ 2020-2025 vừa tổ chức Hội nghị lần thứ 24. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị
04/07/2022
Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở thị xã Duy Tiên những năm qua luôn có sự đóng góp tích cực của các cấp hội nông dân từ thị xã đến cơ sở, trong đó đặc biệt nhiều hộ gia đình đã tích cực áp dụng tiến bộ kỹ thuật mới vào khâu sản xuất, chế biến, thu hoạch và tiêu thụ sản phẩm.
01/07/2022
Thị ủy Duy Tiên vừa tổ chức Hội nghị giao ban Tổ công tác dự sinh hoạt chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, phường quý II năm 2022, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó bí thư Thường trực Thị ủy tới dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo.
29/06/2022
Chiều ngày 28/6/2022, Thường trực HĐND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị thống nhất ý kiến, kiến nghị của cử tri trình tại Kỳ họp thứ Năm - HĐND thị xã khóa XX . Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị
29/06/2022
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh khoá XV do ông Phạm Hùng Thắng - Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Chuyên Ngoại sau kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, lãnh đạo thị uỷ, TTHĐND, UBND, thường trực UBMTTQ, thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị liên quan của thị xã.
29/06/2022
Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy; Chi đoàn Thanh niên vừa phối hợp với Hội Phụ nữ Công an thị xã Duy Tiên tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy; tình hình, phương thức thủ đoạn của tội phạm mua bán người, tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản; giải pháp phòng, chống tội phạm mua bán người, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn ma túy cho hơn 100 hội viên Hội Phụ nữ xã Tiên Ngoại, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.
22/06/2022
Một trong những điểm nhấn nội dung quan trọng của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII là gắn xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Điều này xuất phát từ việc nhìn nhận, đánh giá khách quan về thực trạng công tác Đảng và hệ thống chính trị của Việt Nam trong thời gian qua. Những điểm nhấn quan trọng của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII về xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh có ý nghĩa to lớn đối với nước ta trong giai đoạn hiện nay.