Văn bản quy phạm pháp luật và chỉ đạo điều hành
04/06/2021
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu nâng cao hơn nữa trách nhiệm của người đứng đầu trong việc chỉ đạo cơ quan cấp dưới thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về đất đai nhằm bảo đảm quản lý hiệu quả nguồn lực đất đai của cả nước.
03/06/2021
Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 830/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng giai đoạn 2021-2025.
19/05/2021
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Nghị quyết số 09/NQ-CP ngày 18/5/2021 về việc mua vaccine phòng COVID-19.
30/03/2021
Thực hiện phiên họp thứ 11, Quốc hội khóa XIV, chiều 30/3, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Quốc hội biểu quyết thông qua dự thảo Luật Phòng, chống ma túy (sửa đổi).
30/03/2021
Trong phiên họp toàn thể tại Hội trường sáng 30/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã trình Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia đối với bà Nguyễn Thị Kim Ngân.
27/11/2020
Sáng ngày 27/11/2020, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị Phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm đối với thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các cấp. Đồng chí Trần Viết Huệ - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Trương Quốc Việt – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã dự hội nghị
10/08/2020
Sáng ngày 07/8/2020, Ủy ban nhân dân thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị Trực tuyến Sơ kết kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND thị xã 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị tại điểm cầu phòng họp trực tuyến UBND thị xã. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND thị xã và điểm cầu 16 xã, phường thuộc thị xã có các đồng chí Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên UBND thị xã, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban của HĐND thị xã; Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn và các cơ quan, đơn vị liên quan của thị xã; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, các phó Chủ tịch và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của các xã, phường trên địa bàn thị xã.
31/07/2020
Sáng ngày 31/7/2020, Ủy ban nhân dân thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị bàn các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, Lãnh đạo UBND thị xã; Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã và các đồng chí là thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã; Chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn thị xã.
19/05/2020
Chiều ngày 18 tháng 5năm 2020, Ủy ban nhân dân thị xã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn; sản xuất vụ Mùa, vụ Đông năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Phó bí thưThị ủy– Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị. Đại biểu dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng –Phó Giám đốc Sở nông nghiệp và PTNT tỉnhcác đồng chí Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND thị xã,Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai –TKCN thị xã, Thủ trưởng các cơ quan liên quan; tại các điểm cầu họp trực tuyến của các xã, phường có Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và trưởng các ban ngành có liên quan.
02/04/2020
Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2020, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ cấp bách trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona thị xã chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu UBND thị xã có các đồng chí: Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã; Lãnh đạo UBND thị xã; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị: Ban Tuyên giáo, Y tế, Trung tâm Y tế, Công an, Quân sự, Tài chính – Kế hoạch, Đài truyền thanh, Văn phòng HĐND&UBND thị xã, Trung tâm Phát triển cụm công nghiệp, Liên hiệp phụ nữ, Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã. Tại điểm cầu của 16 xã, phường trên địa bàn thị xã có các đồng chí: Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch phụ trách lĩnh vực Y tế; Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban CHQS, Trạm trưởng trạm y tế; Trưởng các ngành có liên quan; Trưởng thôn, xóm, tổ dân phố
17/02/2020
Chiều ngày 14/02/2020, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị bàn giao hồ sơ, công việc của các xã, thị trấn khi thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính để thành lập các phường. Ngô Văn Liên - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duy Tiên chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thị xã; Thủ trưởng các tổ chức chính trị - xã hội; các tổ chức xã hội – nghề ngiệp; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn thị xã.
24/07/2019
Chiều ngày 15/7/2019, UBND huyện tổ chức Hội nghị Sơ kết Kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn và các cơ quan, đơn vị liên quan; Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện
01/07/2019
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Chỉ thị số 18/CT-TTg về việc tăng cường quản lý, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn vay ODA, vay ưu đãi nước ngoài trong tình hình mới cho chi đầu tư phát triển, không vay cho chi thường xuyên.