Tin tức - Sự kiện An ninh - Quốc phòng
14/09/2021
UBND xã Trác Văn vừa tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện mô hình bảo đảm ANTT, vận động nhân dân GPMB dự án đường nối quốc lộ 38B đến khu vực quy hoạch cảng Yên Lệnh.
08/09/2021
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1118/CĐ-TTg ngày 7/9/2021 yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và xử lý vi phạm trong phòng, chống dịch COVID-19.
05/09/2021
Ngày 31/8/2021, Công an phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Hoàng Xuân Vườn, sinh năm 1981, ở TDP Kim Hòa, phường Tiên Nội, thị xã Duy Tiên là thủ phạm thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại Công ty TNHH Leo Jine Việt Nam, thuộc TDP Thần Nữ, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên.
01/09/2021
Công an thị xã Duy Tiên vừa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022
01/09/2021
Các trường đại học, học viện trong quân đội vừa công bố thông tin điểm sàn xét tuyển vào các trường quân đội năm 2021. Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 3 lần. Ngoài những lưu ý chung khi thực hiện điều chỉnh nguyện vọng, đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường quân đội cần đặc biệt lưu ý một số điểm.
31/08/2021
Sáng ngày 31/8/2021, Ban Chỉ huy quân sự, Hội Chữ thập đỏ, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã phối hợp tổ chức chương trình cùng em đến trường năm học 2021 – 2022; trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
30/08/2021
Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh phát động; Công an thị xã Duy Tiên vừa tổ chức Lễ phát động hưởng ứng phong trào thi đặc biệt với chủ đề “Công an thị xã Duy Tiên - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thị xã”.
30/08/2021
Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND), Trường Đại học An ninh nhân dân (ANND) và Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND vừa thông báo điều chỉnh chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức 3 (xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 kết hợp với điểm học bạ THPT).
26/08/2021
UBND xã Mộc Nam, thị xã Duy Tiên vừa tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Xây dựng xã không có tội phạm và tệ nạn ma tuý” và ra mắt “Tổ tự quản bảo vệ trị an”.
19/08/2021
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an, có bài viết tựa đề “Phát huy truyền thống vẻ vang, xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, góp phần đắc lực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Trang thông tin điện tử thị xã Duy Tiên trân trọng trích nguồn từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Bộ trưởng.
13/08/2021
Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND trong Công an tỉnh Hà Nam là niềm vinh dự, tự hào của gia đình và là quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
09/08/2021
Hồi 16 giờ 00 phút, ngày 06/8/2021, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT tại tổ dân phố Bạch Xá, phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, tổ công tác của Công an phường Hoàng Đông phát hiện Trần Hiển Hoan, SN: 1985, trú tại xóm Chiềng, xã Đắc Sơn, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện Trần Hiển Hoan đang có hành vi tàng trữ trái phép 01 gói giấy bạc bên trong có chứa chất bột màu trắng (Hoan khai nhận là heroin). Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ tang vật và đưa đối tượng về trụ sở Công an phường để làm việc.
09/08/2021
Tại kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV thông qua Luật cư trú năm 2020 được được xây dựng trên cơ sở kế thừa và phát triển những quy định Luật cư trú năm 2006 (sửa đổi bổ sung năm 2013) phù hợp với quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về quản lý cư trú nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính, giấy tờ công dân liên quan đến công tác đăng ký, quản lý cư trú; đáp ứng yêu cầu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến trong công tác quản lý cư trú mà trọng tâm là xây dựng, quản lý cư trú qua Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, bảo đảm tốt hơn nữa quyền tự do cư trú của công dân; góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự trong tình hình mới.
06/08/2021
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đồng ý với đề xuất của Bộ Công an triển khai hệ thống quản lý tiêm chủng vaccine phòng ngừa COVID-19 trên nên tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
04/08/2021
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Phụ nữ Công an thị xã Duy Tiên tổ chức cho hội viên tự làm 200 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn để kịp thời trang cấp cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, cán bộ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn thị xã