Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp trao quà của Quỹ Thiện Tâm, tập đoàn Vingroup cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc b...

Thông tin tuyên truyền, phổ biến  
Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp trao quà của Quỹ Thiện Tâm, tập đoàn Vingroup cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 27/1, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup, Hội Khuyến học và sư thày trụ trì chùa Lũng Xuyên xã Yên Bắc tổ chức trao quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

Tại chương trình, đã có 350 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã được tặng quà. Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị các phần quà 210 triệu đồng. 

Đây là việc làm thường niên của Quỹ Thiện tâm vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Những món quà ý nghĩa, thiết thực này vừa thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc, góp phần sẻ chia những khó khăn để người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết, vừa là nguồn động lực lớn, giúp họ vượt khó vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Tin&ảnh: Hải Hằng