Tin tức - Sự kiện Kinh tế - Chính trị
22/05/2022
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai Việt Nam (22/5/1946 - 22/5/2022), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có Thư chúc mừng, thân ái gửi tới đồng bào và chiến sĩ cả nước, các lực lượng làm công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn lời thăm hỏi động viên ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
19/05/2022
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Công điện 431/CĐ-TTg ngày 19/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp triển khai hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động, phát triển thị trường lao động, đảm bảo an sinh xã hội.
13/05/2022
Trường chính trị tỉnh phối hợp với trung tâm chính trị thị xã Duy Tiên vừa tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hành chính NKH 02-21, khóa 2021-2022. Tới dự có đồng chí Trần Văn Bản - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh và đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
10/05/2022
Chiều ngày 09/5, BTV thị ủy Duy Tiên khóa XXIV đã tổ chức họp lần thứ 33 thảo luận dự thảo báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đảng bộ thị xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
09/05/2022
Sáng ngày 09/5/2022, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Đặng Thanh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực HĐND và UBND thị xã Duy Tiên về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn thị xã
08/05/2022
Bộ Thông tin và Truyền thông đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) nhằm nhằm xây dựng một Luật thống nhất, tạo một hành lang pháp lý hoàn thiện để thực hiện chuyển đổi các hoạt động từ môi trường thực sang môi trường số trong tất cả các ngành, lĩnh vực.
29/04/2022
Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Ba - Quốc hội khoá XV, sáng ngày 29/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam do đồng chí Trương Quốc Huy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị xã Duy Tiên
29/04/2022
Để xứng danh Đảng cầm quyền, trong tình hình hiện nay, Đảng phải “đặc biệt chú trọng công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, coi đây là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa sống còn...”(1). Đây là bài học lớn, được đúc rút trong suốt quá trình ra đời, tồn tại và phát triển của Đảng.
26/04/2022
Chiều ngày 25/4/2022, UBND thị xã Duy Tiên, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế thị xã tổ chức hội nghị tổng kết và công bố sơ bộ kết quả Tổng điều tra kinh tế năm 2021 trên địa bàn thị xã. Đồng chí Nguyễn Văn Thúy – Phó Cục trưởng Cục thống kê tỉnh dự chỉ đạo và đồng chí Nguyễn Quý Hùng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
20/04/2022
Xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược và người đứng đầu, có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ là khâu “then chốt của then chốt” trong công tác xây dựng Đảng.
19/04/2022
Ban Thường vụ Thị ủy Duy Tiên tổ chức hội nghị nghe đơn vị tư vấn báo cáo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở kết hợp chỉnh trang khu dân cư tại tổ dân phố Hòa Trung, phường Tiên Nội. Đồng chí Phạm Hồng Thanh -TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
09/04/2022
Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban tuyên giáo thị uỷ tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4. Đồng chí Trịnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ tới dự phát biểu ý kiến chỉ đạo.
31/03/2022
Chiều 30/3,Thường trực thị uỷ có buổi làm việc với BTV Đảng ủy phường Hoàng Đông đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Phạm Hồng Thanh - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.
31/03/2022
Thể thao truyền thống là một bộ phận quan trọng trong nền văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam và có sức ảnh hưởng nhất định trong đời sống tinh thần của nhân dân ta, gắn liền với cuộc sống lao động và sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay.
29/03/2022
Thường trực thị ủy vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bạch Thượng đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Phạm Hồng Thanh – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì hội nghị.