Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Xã hội
15/02/2024
Sáng ngày 15/02, Ban quản lý di tích Đình đá, xã Tiên Sơn đã tổ chức khai mạc lễ hội đình đá và khánh thành bia đá lịch sử, đình đá Tiên Phong. Tới dự có đồng chí Trịnh Thị Hằng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
01/02/2024
Ban Đoàn kết Công giáo thị xã Duy Tiên tổng kết phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có ông Đoàn Đức Thuận – Ủy viên Ủy ban đoàn kết công giáo Việt Nam -Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo tỉnh.
23/01/2024
Sáng ngày 23/01, tại Nhà văn hóa trung tâm thị xã Duy Tiên, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với thị xã Duy Tiên tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo xuân Giáp Thìn 2024.
22/01/2024
Sáng ngày 21/01, Hội Liên hiệp thanh niên xã Trác Văn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên thị xã chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm. Tới dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Vũ Trần Tùng Anh - Phó Bí thư tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Vũ Trí Thức - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Như Uy - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Vũ Thị Huyền Trang - Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã; các đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên các xã, phường.
22/01/2024
Hội Chữ thập đỏ thị xã Duy Tiên phối hợp với Hội Khuyến học, Chùa Lũng Xuyên, phường Yên Bắc, phường Hòa Mạc tổ chức tặng quà tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó khăn trên địa bàn. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Như Uy – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.
19/01/2024
Sáng ngày 19/01, Ban Chỉ đạo hội khỏe phù đổng thị xã tổ chức Lễ khai mạc hội khỏe phù đồng thị xã lần thứ II năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Long - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; Lãnh đạo Hội khuyến học thị xã và 480 vận động viên tiêu biểu của 38 trường học trên địa bàn thị xã.
16/01/2024
Chiều ngày 15/01, UBND thị xã tổ chức tổng duyệt kịch bản chi tiết chương trình Khai trương không gian đi bộ gắn với phát triển thương mại, du lịch trên địa bàn thị xã. Đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã chủ trì Hội nghị
15/01/2024
Ngày 14/01, tại Nhà văn hóa Trung tâm thị xã Duy Tiên, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Duy Tiên phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Lễ hội Xuân hồng năm 2024 với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.
12/01/2024
Sáng ngày 12/01, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trọng Giao – Chủ tịch hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin tỉnh, đồng chí Trịnh Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và lãnh đạo các cơ quan: Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ, Lao động – Thương binh & xã hội, Nội vụ thị xã.
03/01/2024
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 25/2023/TT-BGDĐT quy định về đánh giá, công nhận “Cộng đồng học tập” cấp xã, huyện, tỉnh.
29/12/2023
Để xây dựng nếp sống mới, xây dựng người Duy Tiên văn minh đô thị, hướng đến một xã hội thượng tôn pháp luật, mọi người sống thân thiện, đoàn kết, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, UBND thị xã Duy Tiên đã ban hành Bộ quy tắc ứng xử trên địa bàn thị xã. Bộ Quy tắc bao gồm 5 chương với 47 điều, trong đó có nhiều điều quy định về cách ứng xử trong hoạt động kinh doanh thương mại, dịch vụ.
27/12/2023
Chiều ngày 27/12/2023, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị Gặp mặt các chức sắc, chức việc đạo Công giáo nhân dịp đón năm mới 2024 Xuân Giáp Thìn
22/12/2023
Giao hàng loạt nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành, địa phương để đẩy mạnh triển khai Đề án 06, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh những nhiệm vụ cần phải hoàn thành sắp tới sẽ khó hơn, phức tạp hơn, nhưng khó đến mấy cũng phải làm; sự vào cuộc của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương và việc làm lợi cho người dân, doanh nghiệp là những yếu tố quyết định thành công của Đề án.
15/12/2023
Sáng ngày 14/12, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị triển khai một số nội dung chuẩn bị khai trương không gian đi bộ gắn với phát triển thương mại, dịch vụ trên địa bàn thị xã. Đồng chí Ngô Văn Liên – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.
12/12/2023
Tại trường Mầm non phường Duy Minh, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Duy Tiên tổ chức sân chơi “Bé với an toàn giao thông” năm học 2023- 2024.
12345678910...