Hợp tác - Đầu tư Những dự án đã và đang thực hiện
24/09/2024
Nỗ lực tạo một môi trường đầu tư thuận lợi, thông thoáng, bằng nhiều giải pháp cụ thể, tỉnh Hà Nam chú trọng tăng khả năng tiếp cận đất đai cho doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh.
24/09/2024
Thực hiện Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 15/9/2021 của Tỉnh ủy khóa XX về xây dựng và phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh Hà Nam giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030, những năm qua, thị xã Duy Tiên đã tập trung triển khai các nội dung chương trình phát triển đô thị; tăng cường công tác lập quy hoạch, quản lý trật tự xây dựng tại các khu đô thị, khu nhà ở, khu dân cư mới và khai thác các nguồn vốn đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ bảo đảm đáp ứng tiêu chí đô thị loại III.
20/09/2024
Quý III năm 2024, trên địa bàn thị xã Duy Tiên có 08 dự án thực hiện Giải phóng mặt bằng hoàn thành
19/09/2024
Chiều ngày 18/9, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị xin ý kiến các ngành liên quan về quy trình và cơ chế thực hiện công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Quý Hùng-UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có thủ trưởng các cơ quan đơn vị liên quan cùng cán bộ liên quan đến quản lý đất đai, nhằm tìm kiếm giải pháp tháo gỡ những khó khăn trong công tác giải phóng mặt bằng.
23/08/2024
Chiều ngày 21/08, UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ thu hồi đất để thực hiện dự án đầu tư xây dưng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Đồng Văn V, giai đoạn 1. Đồng chí Ngô Văn Liên - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Trịnh Thị Hằng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; cùng các Ủy viên Ban Thường vụ; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND thị xã; các thủ trưởng các cơ quan, đơn vị liên quan. Đại biểu xã, phường có các đồng chí Bí thư Đảng ủy; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND; công chức địa chính.
15/08/2024
Với động lực mạnh mẽ từ quy hoạch và hạ tầng giao thông, tỉnh cửa ngõ phía nam Thủ đô đang đón cơ hội bứt phá ngoạn mục về kinh tế. Đồng thời, sẵn sàng cho bước chuyển mình trở thành đô thị văn minh, hiện đại hàng đầu miền Bắc.
13/08/2024
Quy hoạch, phát triển các khu công nghiệp được coi là “thỏi nam châm” để hút các dòng vốn đầu tư, mang lại cho Hà Nam nhiều lợi thế, tạo cú huých trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh.
08/08/2012
Dưới đây là danh mục các dự án triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Nam có nhu cầu thu hút vốn đầu tư:
20/12/2011
Với nhiều lợi thế có được và điều kiện đảm bảo, dự án Nhà máy gạch Tuynel Nam Thăng Long - Mộc Bắc đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và nhất trí cao của người dân xã Mộc Bắc