08 dự án đã hoàn thành Công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn thị xã Duy Tiên trong Quý III năm 2024

Hợp tác - Đầu tư Những dự án đã và đang thực hiện
Quý III năm 2024, trên địa bàn thị xã Duy Tiên có 08 dự án thực hiện Giải phóng mặt bằng hoàn thành

08 Dự án đã hoàn thành công tác GPMB gồm:

01. Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng dự án xây dựng tuyến đường nối từ nút giao ngã ba Hòa Mạc đến đường ĐH05 (từ Km0+00 đến Km2+560,41), tại phường Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên (Diện tích thu hồi: 7.260 m2; tổng số hộ ảnh hưởng: 25 hộ). Đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, thực hiện chi trả tiền xong.

02. Dự án chống quá tải, giảm bán kính cấp điện cho các xã, phường thuộc thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam - năm 2022 (Diện tích thu hồi: 145 m2; tổng số hộ ảnh hưởng: 10 hộ). Đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, thực hiện chi trả tiền xong.

03. Dự án mở rộng và cải tạo lưới điện trung hạ áp tỉnh Hà Nam, thuộc dự án phát triển lưới điện truyền tải và phân phối lần 2 vay vốn của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) (Diện tích thu hồi: 1.624 m2; tổng số hộ ảnh hưởng: 100 hộ). Đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, thực hiện chi trả tiền xong.

04. Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã Yên Nam thuộc Công an thị xã Duy Tiên (Diện tích thu hồi: 1.500 m2; tổng số hộ ảnh hưởng: 09 hộ). Đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, thực hiện chi trả tiền xong.

05. Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở làm việc Công an xã Chuyên Ngoại thuộc Công an thị xã Duy Tiên (Diện tích thu hồi: 1.500 m2; tổng số hộ ảnh hưởng: 04 hộ). Đã phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, thực hiện chi trả tiền xong.

06. Dự án đầu tư xây dựng điểm trường mới trường THCS phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên phục vụ con em công nhận khu công nghiệp trên địa bàn thị xã Duy Tiên.

07. Dự án XD các tuyến đường khu vực điểm trường mới trường mầm non, tiểu học, THCS phường Bạch Thượng và tuyến đường tổ dân phố Ngũ Nội, tổ dân phố Giáp Nhất, phường Bạch Thượng, thị xã Duy Tiên.

08. Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư phục vụ GPMB Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc nút giao Vực Vòng - giai đoạn I, tỉnh Hà Nam.​

VP